Bé học vần - be hoc van icon

Bé học vần - be hoc van

Android Education
Free
Offers in-app purchases ($0.00)
You're viewing an Android app.

Description

Ứng dụng Bé Học Vần của Bút chì màu là ứng dụng chuyên sâu về phần học vần trong tiếng Việt, giúp các bé học vần dễ hơn và vui hơn. Ứng dụng này rất hữu ích với các bé mẫu giáo đã nắm vững chữ cái chuyển sang học phần học vần, các bé đang học lớp 1 để học tiếng Việt trên lớp và cả các bé lớp 2 học ôn lại phần tiếng Việt.

Phụ huynh có thể tải ứng dụng Bé Học Chữ tại https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.butchimau.behocchu để cho bé học cùng với ứng dụng Bé Học Vần.

(Ung dung Be Hoc Van cua But chi mau la ung dung chuyen sau ve phan hoc van trong tieng Viet, giup cac be hoc van de hon va vui hon. Ung dung nay rat huu ich voi cac be mau giao da nam vung chu cai chuyen sang phan hoc van mon tieng Viet, hoac cac be dang học lop hoc 1 de hoc phan hoc van, va ca cac be lop 2 co the on lai tieng Viet)

Bé Học Vần được làm theo phương pháp trực quan sinh động, các bài học được minh họa bằng hình ảnh, hoạt hình và âm thanh sinh động và các trò chơi tương tác nên các bé sẽ rất thích thú khi học, giúp bé hiểu và nhớ các vần dễ dàng.

Giao diện ứng dụng gồm toàn bộ các vần tiếng Việt, được trình bày thành bảng học vần gồm các hàng và các cột. Các vần trong cùng một hàng có cùng nguyên âm đầu, là nguyên âm của cột ngoài cùng bên trái. Các vần trong cùng một cột có cùng nguyên âm cuối, là nguyên âm của hàng trên cùng trong bảng. Bé chỉ cần nhấn vào ô chứa vần bất kỳ trong bảng là sẽ có thể mở bài học của vần đó lên.

Mỗi bài học đều được thiết kế rất chi tiết và đầy đủ, gồm vần đang học và các từ quen thuộc với bé, được minh họa bằng hình ảnh và âm thanh sinh động, có nhiều hình ảnh động dễ thương để bé có thể học dưới nhiều góc độ khác nhau. Cuối mỗi bài đều có một câu minh họa để bé hiểu các dùng từ và vần trong câu. Vần đang học được đọc đi đọc lại nhiều lần, cùng với cách ghép vần trong từ ví dụ để bé có thể nhớ bài ngay khi học.

Rất nhiều trò chơi được lồng ghép vào trong các bài học để các bé hứng thú học đồng thời giúp các bé ôn bài theo nhiều hình thức khác nhau. Trò chơi tìm vần còn thiếu là trò chơi giúp bé phân biệt các cặp vần tương tự hay gây nhầm lẫn như cặp vần "ai-ay" hoặc vần "ăc - ăt" dưới dạng trực quan, có sự trợ giúp của hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bé phân biệt các vần tốt hơn. Hoặc trò chơi xếp chữ giúp bé ôn lại các chữ cái và ôn lại vần đang học. Đặc biệt trò chơi ô chữ cuối mỗi hàng sẽ giúp bé ôn lại các vần có cùng nguyên âm đầu, vừa bổ sung thêm nhiều kiến thức cho bé, vừa giúp bé ôn tập một cách toàn diện.

Tất cả các bài học đều theo hình thức tương tác, nghĩa là bé phải tham gia vào bài học, phải nhấn vào màn hình để có thể di chuyển qua lại giữa các trang, đi kèm với hình ảnh, âm thanh minh họa, trò chơi đều giúp bé hứng thú khi học, do đó bé sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiểu bài sâu nhất mà không gặp khó khăn khi học.

Phụ huynh có thể tải ứng dụng và dùng thử miễn phí để cho bé học xem bé có thích học không, bé học có hiệu quả không. Sau đó nếu phụ huynh muốn nâng cấp lên bản đầy đủ thì chỉ cần nạp một thẻ cào điện thoại trị giá 50N, nạp một lần và không hạn chế thời gian sử dụng.

Tu khoa: bé học vần

----------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.butchimau.vn
Email: butchimauedu@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/butchimauonline
skype: huong.nguyen2006

Quick Stats

4 years

since last update

3 years

since last review

Reviews

Similar