Nhac tru tinh chon loc icon

Nhac tru tinh chon loc

Android Entertainment
Free
Offers in-app purchases ($0.00)
You're viewing an Android app.

Description

Nhac tru tinh là tên gọi dòng tân nhạc Việt Nam ra đời trong thập niên 1960 với lời ca trữ tình bình dân được viết trên những giai điệu chậm buồn đều đều (bolero, rumba, ballade...), âm hưởng dân ca, hát bằng giọng thứ quãng âm trung hoặc trầm. Đôi khi nhạc vàng còn được dùng chỉ các bài thời tiền chiến hay "tình khúc 1954-1975" chậm buồn nhưng giai điệu khác với nhạc vàng, hay một số bài đậm chất dân gian nhưng không mang đặc trưng của nhạc vàng theo nghĩa phổ thông (nhiều bài đậm chất dân gian theo điệu chachacha). Đặc trưng của dòng nhạc này là lời ca giản dị, câu nhạc dễ nghe, chất chứa nỗi niềm của một bộ phận trong xã hội, chủ yếu là những người nghèo, bình dân.

Nhac tru tinh chon lọc là ứng dụng nghe nhạc được tổng hợp nhiều bài nhạc hay nhất giúp người dùng tìm kiếm một cách nhanh chóng, chỉ cần cuộn lên để xem tiếp.

Ứng dụng dễ dùng và trình nghe nhạc đặc biệt cho phép người dùng thao tác nhanh, lưu trữ các bài nhạc yêu thích và ghi nhớ danh sách phát tự động.

Với mong muốn đem đến người dùng những cảm xúc âm nhạc đi vào lòng người, chúng tôi tỏ lòng cảm kích và biết ơn nếu bạn bỏ thời gian đánh giá và góp ý để chúng tôi hoàn thiện thêm.

Nhac tru tinh chon lọc là lựa chọn số một cho bạn.

Quick Stats

2 years

since last update

2 years

since last review

Reviews

Similar