Đồ Sát 2: Vạn người PK icon

Đồ Sát 2: Vạn người PK

Android Action
Free
Offers in-app purchases ($0.99 - $100.48)
You're viewing an Android app.

Quick Stats

1 year

since last update

2 years

since last review

Description

Đồ Sát 2, MMORPG Võ Hiệp 2016, là game di động nhập vai ma ảo. PK tức thời, Vạn người Công Thành, Tung hoành Chiến trường! Thần khí thần giáp cực kỳ hoa lệ, kỹ năng đẹp mắt đem đến những cuộc chiến hết sức kích thích. Cuộc chiến Vương Thành, Quân lâm Thiên hạ, ai dám đến tranh phong! Tiếp nối game Đồ Sát Mobile truyền kỳ , game sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đồ sát càng kích thích và càng đẹp mắt!

Hệ thống chuyển sinh hoàn toàn mới mẻ, Chuyển sinh xong thuộc tính tăng ngay lập tức

Đồ Sát 2 niết bàn trùng sinh, thuộc tính nhân vật được cải tạo mới, hệ thống chuyển sinh hoàn toàn mới mẻ, chuyển sinh xong thuộc tính sẽ tăng ngay lập tức! Lực chiến gia tăng nhanh chóng đem cho bạn những trải nghiệm trò chơi mới! Đồng thời, bản đồ mới “Băng Hỏa Huyền Cảnh”cũng được mở cùng lúc, có tỷ lệ rơi trang bị nhất chuyển. Hơn nữa, BOSS Ma Vương cũng đang chờ bạn đến khiêu chiến! Sự tăng cường thực lực lẫn khiêu chiến đem đến những trải nghiệm thực chiến mạnh mẽ!

Map Chí tôn VIP, PK đoạt bảo full màn hình đồ cực cool

Đầu tư nhỏ, lợi ích nhiều! Đặc quyền VIP được mở rộng hơn, tăng buff tấn công toàn thân, lực chiến tăng nhanh cực kỳ kinh khủng. Số lần khiêu chiến bản đồ chí tôn VIP được gấp đôi. Trong bản đồ sẽ không còn tiểu quái, nhanh tay giết Boss tăng khoái cảm, có tỷ lệ rơi lượng lớn trang bị. Đặc quyền tăng trang bị VIP, PK đoạt bảo full màn hình đồ cực cool!

Ngoài ra, còn có vòng quay may mắn, mỗi ngày quay vòng đều sẽ nhận được quà miễn phí!

Ở đây bạn có thể tìm được những thần khí thần giáp siêu bá khí siêu hoa lệ, trang bị đao kiếm, trải nghiệm những cuộc đối đầu kịch tính, hàn yêu trừ ma, uống rượu đồ long như thế giới truyền thuyết của Kim Dung cổ long.

Ở đây chỉ cần đứng cũng có thể thăng cấp, còn có xác suất nhận được exp kĩ năng, thuốc phù chú và các trang bị cực cool!

Huynh đệ chung tay hoàng thành tranh bá, võ lâm tranh bá, dùng hỏa diễm, dùng công phu võ thần loạn đấu, thành lập bá nghiệp, được vạn người tôn kính, chinh phục thiên hạ!

Từ cổ chí kim chinh chiến chốn sa trường, có được mấy ai trở về! Là chiến thần thì nhất định phải giành được thắng lợi trong mỗi cuộc chiến gia tộc. Bạn còn đợi gì? Mau đến PK vạn người, hùng bá thiên hạ!


________________________________________________________________________________________

Còn có nhiều nội dung tuyệt vời đang chờ bạn tại Đồ Sát 2!

Website: http://dosat2.com
Fanpage: http://www.facebook.com/dosat2
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/dosat2
E-mail CSKH: dosat2@paramida.net

Reviews

Similar