Tu Dien Anh Viet & Luyen Tu icon

Tu Dien Anh Viet & Luyen Tu

Android Education
Free
Offers in-app purchases ($0.00)
You're viewing an Android app.

Description

Từ Điển Luyện Từ - Anh Việt ứng dụng từ điển Hot! Install Now, Success In Future.
Từ Điển – Luyện Từ không những giúp bạn tra cứu nhanh mà còn đưa ra nhiều tính năng tiện ích giúp bạn có thể dễ dàng nhớ từ và ôn luyện từ hơn. Thông qua sự nghiên cứu và phân tích các điểm hay dở của các ứng dụng từ điển phổ biến hiện tại như tu dien oxford , tu dien laban , tu dien tflat… và từ đó cho ra một sản phẩm mới kết hợp tra từ với luyện từ vựng có những tính năng nổi bật và vô cùng hữu ích :
Tra từ , lưu từ đã tra và tạo các danh mục từ, học từ , luyện tập , kiểm tra (với 5 phương thức kiểm tra) ,tra từ nhanh, Từ mới hàng ngày , câu hỏi ngẫu nhiên,quản lý danh mục từ , cài đặt nâng cao .

- Tra từ :
cho phép bạn tra nghĩa của từ với cơ sở dữ liệu hơn 400,000 từ kèm theo các ví dụ cho mỗi từ .

- Tra từ nhanh :
Cho phép bạn tạo cửa sổ tra từ nhanh ở ngoài ứng dụng . để bạn có thể tra từ một cách dễ dàng kể cả đang xem đọc báo , xem phim trên dt

- Tạo các danh mục từ và thêm từ vào danh mục :
Sau khi tra nghĩa của từ bạn có thể chọn lưu từ đã tra vào các danh mục từ có sẵn hoặc tạo mới các danh mục từ tùy theo mục đích học (vd : tu vung ielts ,tu vung toeic, tieng anh giao tiep , dong vat , luyen thi topfer,luyen thi ielst,tu vung tieng anh,luyện nghe tiếng anh…)

- Danh sách từ :
bao gồm tất cả các từ bạn của tất cả các danh mục từ bạn đã thêm vào .Tại đây bạn có thể chọn lọc theo danh mục từ , tìm kiếm từ. Ngoài ra còn có danh mục mặc gồm hơn 3000 từ do oxford tổng hợp giúp trong 80%-90% tình huống giao tiếp

Danh sách từ được chia làm 4 phần chưa học , mới học, chưa nhớ(làm sai khi kiểm tra), đã nhớ (làm đúng khi kiểm tra) tại bạn đây có thể nghe từ , ẩn hiện nghĩa , xem chi tiết từ ,học từ,chuyển trạng thái từ.

- Học từ : Với mỗi từ hệ thống sẽ gợi ý bạn bấm theo các chữ cái để hoàn thành từ . có 3 lần gợi ý và mỗi lần hoàn thành từ số chữ cái được gợi ý sẽ giảm dần cuối cùng sẽ không còn gợi ý nừa và bạn có thể tự mình hoàn thành từ thì tức là bạn đã học xong từ đó .

- Luyện tập (5 loại câu hỏi, không thay đổi trạng thái từ)
Luyện tập là tính năng giúp bạn luyện tập lại các từ đã học . bạn có thể chọn trạng thái từ muốn luyện tập . (vd chỉ luyên tập từ mới học , từ chưa nhớ , đã nhớ ...) hay chọn danh mục từ muốn luyện tập và các loại câu hỏi luyện tập .
Ứng dụng cung cấp 4 loại câu hỏi luyện tập :

+ cho từ chọn nghĩa:mutil choice 4 đáp án

+ cho nghĩa chọn từ: mutilchoice 4 đáp án)

+ cho từ điền phiên âm : ứng dụng sẽ cho bạn một từ tiếng anh và bạn cần điền đúng phiên âm của từ đó bao gồm trọng âm chính và tọng âm phụ

+ cho nghĩa xếp từ : cho nghĩa của một từ và danh sách các chữ cái bị đảo lộn của từ và từ đó bạn cần xếp lại từ

+ nghe và xếp từ : bạn có thể nghe một từ và dựa vào danh sách các chữ cái bị đảo lộn của từ để xếp lại từ

- Kiểm tra :
tương tự chức năng luyện tập bạn có thể chọn trạng thái câu hỏi,danh mục từ và loại câu hỏi . Tuy nhiên nhiên khi bạn trả lời đúng hay sai thì trạng thái câu hỏi sẽ bị thay đổi

- Từ mới hàng ngày
Mỗi ngày hệ thống sẽ tự chọn ngẫu nhiên một số từ để gợi ý bạn bổ xung thêm vốn từ vựng của mình

- Câu hỏi ngẫu nhiên :
Bạn có thể chọn bật hoặc tắt chế độ câu hỏi ngẫu nhiên . khi bạn kích hoạt câu hỏi ngẫu nhiên , thì các một khoảng thời gian ứng dụng sẽ hiện lên vài câu để kiểm tra lại kiến thức.

-Quản lý danh mục từ :

+ Sẽ hiện thị tất các các danh mục từ và cho phép bạn thêm , xóa, sửa danh mục từ .

+ mỗi danh mục từ sẽ hiển thị tất cả các từ trong danh mục và cho phép bạn thực hiện các thao tác sửa từ ,coppy từ sang danh mục khác , di chuyển từ sang danh mục khác , và xóa từ.

- Cài đặt : bạn có thể tùy chỉnh số lượng câu hỏi hàng ngày và tốc độ phát âm từ .
Với các tính năng trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nâng cao vốn từ vựng của mình . Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Luyen Tu Vung Tieng Anh Oxford - Đường Tới Thành Công

Quick Stats

4 years

since last update

1 year

since last review

Reviews

Similar